Gamlir opnir sorpbrennslustaðir

Ástæða er til að skoða umhverfi gamalla sorpförgunarstaða víða um landið þar sem opin sorpbrennsla var stunduð umáratugaskeið og kanna hvort og hversu mikið þau svæði kunna að vera menguð. Legg til að Umhverfisstofnun fái fjárveitingu í þetta verkefni. Það er full ástæða til, jafnframt því að Landlækni verði falið að kanna hvort heilsufar fólks sem búið hefur í nágrenni við þessa staði hafi beðið tjón á heilsu.
mbl.is Skoði að hætta sorpbrennslu
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Stefán Þ Ingólfsson

Hvað með hangikjötið og fleiri reykt matvæli, eru þau ekki með eitthvað af Dioxini og fleiri hættulegum efnum?

Stefán Þ Ingólfsson, 9.2.2011 kl. 22:32

2 Smámynd: Ómar Bjarki Smárason

Líklega þarf að skoða þetta allt saman enda hefur því stundum verið haldið fram að reykt matvæli væru krabbameinsvaldandi. En það með matvælaeftirlitið á Íslandi líkt og fjármálaeftirlitið. Það er í molum eins og flest annað í okkar annars ágæta ómengaða landi.....

Ómar Bjarki Smárason, 10.2.2011 kl. 06:07

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Um bloggið

Ómar Bjarki Smárason

Höfundur

Ómar Bjarki Smárason
Ómar Bjarki Smárason

jarðfræðingur á Jarðfræðistofunni Stapa

Netfang: stapi@xnet.is

Færsluflokkar

Nóv. 2024
S M Þ M F F L
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Nýjustu myndir

  • Gummi_Bjarna
  • Reykjavíkurbréf
  • ...ref_9_08_14
  • ...014_1233806
  • ...l_29_4_2014

Heimsóknir

Flettingar

  • Í dag (21.11.): 0
  • Sl. sólarhring:
  • Sl. viku: 4
  • Frá upphafi: 0

Annað

  • Innlit í dag: 0
  • Innlit sl. viku: 2
  • Gestir í dag: 0
  • IP-tölur í dag: 0

Uppfært á 3 mín. fresti.
Skýringar

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband